04.04.2024Tin tức - Sự kiện

[RECAP] LAMPART TEAM BUILDING 3/2024

recruit-admin

Trong tháng 3 vừa qua, Lampart đã có một chuỗi các hoạt động team building thú vị và ý nghĩa. Lampart-ers được trải nghiệm các hoạt động riêng biệt dành cho team của mình.

Một trong những hoạt động nổi bật là Workshop làm gốm mới lạ với những tác phẩm ấn tượng đầy sắc màu.

Bên cạnh đó tiệc BBQ cũng cực kì hấp dẫn, tại đây các thành viên cùng nhau đi siêu thị, chuẩn bị nguyên liệu rồi tận hưởng những món nướng thơm ngon.

Ngoài ra, Lampart-ers "hướng nội" cũng có thêm 1 lựa chọn nữa là "chill & chén" với hoạt động "Bữa tối không hồi kết" cùng team nhé.

Với loạt hoạt động gắn kết đa dạng thú vị như vậy, các thành viên đã có cơ hội giao lưu, thư giãn và có dịp hiểu nhau hơn, đồng thời cũng thúc sự đẩy hợp tác làm việc trong tương lai.

Kết thúc chương trình Team Building hoành tráng vừa qua, các Lampart-ers lại "háo hức" chuẩn bị cho kỳ Team Building giao lưu với nhiều team khác trong các tháng tới. Chúc các Lampart-ers luôn tràn ngập năng lượng, làm việc hết mình nhé!

BLOG

TRỞ THÀNH
THÀNH VIÊN CỦA LAMPART

Bạn có muốn cùng làm việc với chúng tôi tại Lampart - nơi mỗi một cá nhân đều có thể học hỏi và trưởng thành hay không?
Hãy nhanh chóng ứng tuyển và gửi CV về cho chúng tôi bằng cách nhấn nút Ứng tuyển phía dưới nhé
Chúng tôi hi vọng được cùng làm việc với bạn trong thời gian sắp tới.

Bảo mật thông tin

Thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật và chỉ được sử dụng cho mục đích liên lạc tuyển dụng như gửi tài liệu, e-mail và trao đổi bằng điện thoại và không sử dụng cho mục đích cá nhân khác.